Gã khổng lồ sàn giao dịch tiền điện tử Binance có hành động mới với lĩnh vực DeFi bằng việc ra mắt nền tảng thanh khoản hoán đổi token mới.

Gã khổng lồ Binance đang nghiên cứu sâu hơn về thế giới của các sản phẩm kiểu DeFi với sản phẩm mới nhất của mình, một nhà tạo lập thị trường tự động có tên Binance Liquid Swap.

Nhắm trực tiếp vào Uniswap và các bản sao của nó, Binance sẽ khởi chạy nhóm thanh khoản AMM cho phép người dùng cung cấp thanh khoản bằng cách gửi token. Cũng giống như sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất trên thế giới (Uniswap), Binance Liquid Swap cũng sẽ cho phép người dùng kiếm tiền lãi ngoài việc cắt giảm phí giao dịch cho nhóm.

Đây là sản phẩm gộp AMM đầu tiên trên sàn giao dịch tập trung và sẽ được tích hợp vào sàn giao dịch Binance.com, cho phép người dùng gộp các token trong ví của họ để kiếm phần thưởng.

AMM sẽ sử dụng mô-dun định giá thay vì lệnh mua/bán để cung cấp giá ổn định hơn và giao dịch thấp hơn theo thông báo. Công ty đang ưu tiên tính thanh khoản cho các token của riêng mình nên các nhóm đầu tiên được cung cấp khi ra mắt sẽ là USDT / BUSD, BUSD / DAI và USDT / DAI.

Thu nhập sẽ được tích lũy với tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY) tương ứng trong 7 ngày với lợi nhuận được chuyển đổi thành tài sản trong các nhóm tương ứng. Phí và giá giao dịch sẽ được xác định bởi số lượng tài sản trong nhóm thanh khoản.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, cho biết các sản phẩm mới nhằm thu hút nhiều khối lượng và người tham gia hơn:

“Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển thị trường DeFi và trao quyền cho người dùng của chúng tôi với khả năng kiếm tiền nhiều hơn và thanh khoản dễ dàng hơn thông qua nhóm AMM tập trung với độ tin cậy, an toàn và bảo mật được cung cấp bởi Binance”

Uniswap hiện là giao thức hoán đổi token và trao đổi phi tập trung phổ biến nhất thế giới với hơn 1,8 tỷ USD thanh khoản theo bảng phân tích của nó, Uniswap.info.

Binance Liquid Swap là liên doanh thứ hai vào DeFi mà công ty đã thực hiện trong vòng một tuần. Vào ngày 1 tháng 9, sàn giao dịch tiền điện tử đã nhắm vào Ethereum với sự ra mắt của ‘Binance Smart Chain’, một blockchain tương thích với hợp đồng thông minh Ethereum mới có thể tương tác với Binance Chain hiện có.

Công ty cho biết blockchain đã được tối ưu hóa cho DeFi, với phí giao dịch thấp có thể rẻ đến 1 xu. Mạng có khả năng tạo ra một khối cứ sau 3 giây và cung cấp phần thưởng đặt cược cho token BNB.

Dịch từ nguồn: https://cointelegraph.com/news/binance-takes-on-defi-with-uniswap-competitor-and-liquidity-mining

TAG #binance #binance liquid swap #defi #protocol #uniswap