Willy Woo nói rằng Bitcoin có thể đạt 200.000 đô la vào năm 2021 vì các nhà đầu tư lâu năm tin tưởng hơn vào xu hướng tăng giá đang diễn ra.

Theo nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo, giá Bitcoin (BTC) có thể đạt được mục tiêu “thận trọng” là 200.000 USD vào năm 2021. Dự đoán xoay quanh việc các nhà đầu tư lâu năm có vẻ tự tin hơn vào đợt tăng gần đây.

Có hai điểm dữ liệu chính cho thấy đợt tăng giá đang diễn ra của Bitcoin có thể bùng nổ cao hơn. Đầu tiên, “HODLers” hoặc những người nắm giữ BTC lâu năm, không di chuyển tiền của họ lâu hơn so với các lần tăng giá trước đó. Thứ hai, BTC được giữ trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm, điều này làm giảm áp lực bán.

Một giai đoạn tái tích lũy Bitcoin tăng giá đang diễn ra.

Sự tích lũy lại của Bitcoin vẫn là một xu hướng tăng giá nhất quán trong suốt năm 2020. Nó đã liên tục làm giảm áp lực bán đối với BTC, cho phép một xu hướng tăng giá ổn định hơn mà không có các đợt điều chỉnh lớn 30% -40% như thường thấy trong năm 2017.

Woo lưu ý rằng anh ấy lạc quan vào năm 2021 vì giai đoạn tái tích lũy của Bitcoin có nghĩa là số lượng BTC có thể được bán thấp hơn nhiều so với chu kỳ tăng trước đó. Anh ấy nói:

“Tôi chưa bao giờ thấy lạc quan như vậy cho năm 2021. Giai đoạn tái tích lũy này trùng hợp với sự cạn kiệt hàng tồn kho trên thị trường giao ngay dài hơn và sâu hơn khoảng 2 lần so với chu kỳ trước. Nó sẽ gửi BTC ”.

Trên đỉnh dự trữ Bitcoin đang giảm trên các sàn giao dịch, Woo nhận thấy rằng HODLers đang “nắm giữ mạnh hơn”. Vào năm 2017, số tiền thu được trên mỗi lượng vốn đầu tư vào Bitcoin dao động ở mức khoảng 0,25 đô la. Con số này tăng lên 0,35 đô la vào năm 2020, có nghĩa là nhiều nhà đầu tư kỳ vọng sự kiện sẽ có lợi nhuận lớn hơn trong tương lai.

Mức tăng vốn hóa thị trường bitcoin trên mỗi đô la đầu tư. Nguồn: Woobull.com

Dựa trên sự kết hợp của hai xu hướng lạc quan trên chuỗi, Woo nói rằng Bitcoin có thể đạt được “mức giá thận trọng” là 200.000 đô la vào cuối năm 2021. Ông giải thích:

“Mô hình hàng đầu của tôi đề xuất 200 nghìn đô la mỗi BTC vào cuối năm 2021 có vẻ thận trọng, 300 nghìn đô la không nằm ngoài câu hỏi. Thị trường hiện tại trung bình trả $ 7456 cho tiền của họ. Tất cả các bạn đều là thiên tài ”.

Bitcoin HODL. Nguồn: Glassnode, Unchained Capital

Như đã báo cáo vào tháng 5, dữ liệu sóng Bitcoin HODL cũng hỗ trợ lập luận rằng HODLers từ chu kỳ tăng giá 2017-2018 không bán ở mức giá tương đối cao này, bao gồm cả những cá nhân có giá trị ròng cao hoặc “cá voi”.

Tuy nhiên, dữ liệu này cũng cho thấy rằng một số HODLer trước đó từ ba đến bảy năm trước đang chốt lời sau một đợt tăng BTC kéo dài, làm tăng cơ hội điều chỉnh trong ngắn hạn.

Woo đã dự báo xu hướng tăng giá BTC lớn vào tháng 3 năm 2020

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Woo đã kêu gọi một đợt tăng giá Bitcoin kéo dài kể từ tháng 3 năm 2020.

Vào ngày 4 tháng 3, Woo nói với Max Keizer, người dẫn chương trình RT’s Keizer Report, rằng Bitcoin có thể đạt 135.000 đô la trong đợt tăng giá. Lúc đó anh ấy nói:

“Bạn có thể tăng gấp 35 lần mức trung bình tích lũy của giá – và điều đó thực sự đã chọn mọi đỉnh duy nhất trong lịch sử mười năm của Bitcoin – hiện tại đang ở mức trên 50.000 đô la, nhưng nó tiếp tục tăng càng lâu càng tốt”.

Mặc dù giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 4.000 đô la vào ngày 12 tháng 3 trong một vụ tai nạn “Thứ Năm Đen” gây chấn động thị trường, nhưng nó đã nhanh chóng phục hồi kể từ đó.

Xu hướng tăng giá đã chắc chắn xảy ra vào tháng 3 trước khi sự sụp đổ dường như đang diễn ra mạnh mẽ hiện đang diễn ra sau sự phục hồi mạnh mẽ trong chín tháng của BTC.

Nhưng trong ngắn hạn, các nhà phân tích tin rằng khả năng đồng đô la Mỹ phục hồi có thể khiến Bitcoin thấy một đợt giảm nhẹ. Sau đợt thanh lý lớn nhất trong ba tuần trên thị trường vàng, các nhà phân tích cũng thấy kim loại quý phục hồi, điều này có thể ngăn chặn đà tăng của BTC trong ngắn hạn.

NGUỒN

https://cointelegraph.com/news/it-will-send-btc-on-chain-analyst-says-bitcoin-hodlers-are-only-getting-stronger

TAG #Willy Woo