Sự phục hồi thất bại trên 50.000 USD dường như sẽ lật lại mức kháng cự vì 47.000 USD trở thành trọng tâm giá mới.

Bitcoin ( BTC ) đã mở rộng mức lỗ vào ngày 23 tháng 2 khi áp lực bán đưa thị trường xuống dưới 47.000 USD lần đầu tiên trong hơn một tuần. 

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

Lần lặn sâu nhất đưa BTC / USD xuống mức thấp nhất trong 8 ngày

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView đã  vẽ nên một bức tranh ảm đạm cho những người đầu cơ giá lên vào thứ Ba khi BTC / USD chạm mức thấp nhất là 45.000 USD trên Bitstamp. 

Các khoản lỗ đảo ngược sự phục hồi đã ngăn chặn đà giảm giá 20% vào thứ Hai  từ mức cao nhất mọi thời đại gần $ 58,000. Bitcoin đã tăng lên 47.400 USD trong ngày để quay trở lại 54.000 USD trước khi một đợt giảm giá mới diễn ra.

Vào thời điểm viết bài, 47.000 USD một lần nữa đóng vai trò là một số hình thức tập trung hỗ trợ, với quỹ đạo vẫn chưa rõ ràng trong bối cảnh biến động lớn.

Phân tích các vị thế mua và bán tạo ra rất ít hy vọng về việc giảm lỗ nếu mức đó thất bại, với sự hỗ trợ thiếu dưới 46.500 USD.

Biểu đồ mức hỗ trợ và kháng cự của BTC / USD. Nguồn: WhaleMap

$ 50.000 được thiết lập để trở thành kháng cự một lần nữa

Tuy nhiên, đối với các nhà phân tích, ngay cả viễn cảnh về một đợt thoái lui nghiêm trọng hơn cũng không có gì đáng lo ngại. So với các lần giảm giá trước đây, mức giá hiện tại là một sự sụt giảm trong đại dương.

Nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets cho biết: “Chúng tôi đã trải qua năm 2018 & 2019. Điều này chẳng có gì đáng bàn cả”.

Trong một bản cập nhật đi kèm của YouTube, anh ấy dự báo rằng nếu những con gấu giữ vững, Bitcoin có thể đạt được hành vi cổ điển trong tháng 3, theo truyền thống sẽ chứng kiến ​​sự điều chỉnh.

“Đang tiếp cận khu vực thoát cho Bitcoin. Tôi nghĩ chúng ta đã kết thúc ngay bây giờ”, một tweet thêm vào .”Vùng kháng cự tại 48.500 USD và 51.000 USD.”

Như Cointelegraph đã báo cáo , các lý thuyết giải thích phạm vi suy thoái từ bán cá voi đến chu kỳ thị trường tự nhiên. 

Nguồn dịch: https://cointelegraph.com/news/bitcoin-falls-to-45k-in-sequel-to-20-btc-price-crash

TAG #altcoin