Các nhà đầu tư chính thống dường như thích chuyển hướng của công ty đối với tiền điện tử.

PayPal (PYPL) đạt 215,87 đô la vào ngày 21 tháng 10, cao hơn một vài đô la so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 212,38 đô la, được thiết lập vào ngày 2 tháng 9 năm 2020, theo dữ liệu từ TradingView.

Hành động giá này được đưa ra ngay sau khi công ty thanh toán thông báo rằng họ sẽ sớm đưa tài sản tiền điện tử vào nền tảng của mình. PayPal có kế hoạch tích hợp các dịch vụ Bitcoin (BTC), Etheruem (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) vào mạng của họ vào năm 2021.

Mở đầu ngày giao dịch ở mức $ 206,20, PayPal nhanh chóng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của nó, nhưng vừa đủ – vi phạm mức khoảng $ 0,14. Tài sản sau đó đã giảm xuống thấp hơn trước khi phá vỡ mức cao trước đó với niềm tin, tăng lên qua $ 215.

Bitcoin cũng đã gặt hái được những lợi ích từ tin tức của PayPal, trong thời gian ngắn đạt $ 12,900— tăng giá $ 1,000 trong 24 giờ. Giá đã giảm xuống còn $ 12,750 tại thời điểm xuất bản.

Tuy nhiên, không phải ai cũng ấn tượng. Nhà phân tích tiền điện tử PlanB đã mô tả tin tức này là phản cảm trong một tweet, lưu ý rằng khách hàng sẽ không thể vận chuyển tài sản kỹ thuật số của họ ra khỏi PayPal, dựa trên trang Câu hỏi thường gặp trên trang web của công ty. “Hiện tại, bạn chỉ có thể giữ Tiền điện tử mà bạn mua trên PayPal trong tài khoản của mình”, trang này cho biết. “Ngoài ra, không thể chuyển Tiền điện tử trong tài khoản của bạn sang các tài khoản khác trên hoặc ngoài PayPal.”

PlanB đã xem xét lại cảm xúc của mình trong một tweet tiếp theo, lưu ý hành động giá của Bitcoin để đáp ứng sự phát triển, cũng như khả năng tiếp cận tiền điện tử chính thống mà PayPal có thể thêm vào.

PlanB được biết đến trong ngành công nghiệp tiền điện tử với mô hình lưu chuyển cổ phiếu của mình, dự đoán rằng giá Bitcoin có thể tăng trên 100.000 đô la cho mỗi đồng xu.

NGUỒN: https://cointelegraph.com/news/wall-st-drives-paypal-to-all-time-high-on-bitcoin-news

TAG #Paypal