Đến giai đoạn testnet.

Nền tảng Dash sẽ giới thiệu phiên bản giao thức và các tính năng mới khác trong bản cập nhật mới nhất.

Dash đã công bố bản cập nhật thứ tư vào cuối tuần qua. Nền tảng này thường phát hành các chức năng mới sau mỗi sáu tuần, do đó, bản cập nhật tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 20 tháng 10.

Dash cho biết họ đang bổ sung các phiên bản của giao thức để giúp các nhà phát triển bắt đầu chuyển đổi sang testnet và mainnet dễ dàng hơn. Trước đây, các nhà phát triển cần xóa dữ liệu trên Evonet và cập nhật phần mềm nền tảng của họ với mỗi bản phát hành mới. Công ty cho biết:

“Mặc dù cách tiếp cận này phù hợp để thử nghiệm sớm, nhưng nó không phù hợp với testnet và mainnet. Để xử lý các phiên bản dữ liệu, các nút và ứng dụng khách khác nhau, tất cả đều hoạt động phối hợp, các nhà phát triển DCG đã giới thiệu tính năng lập phiên bản cho phép triển khai trơn tru các thay đổi phá vỡ mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. ”

Các chức năng mới khác bao gồm các thuộc tính nhị phân của tài liệu nơi các nhà phát triển hiện có khả năng xác định các trường nhị phân trong hợp đồng dữ liệu, các cải tiến trong Dịch vụ tên nền tảng Dash như thêm tính năng tên mặc định, cấu trúc lại thư viện JavaScript của nó, tiến bộ trong gói phân phối và thay đổi thành các điểm cuối DAPI.

Dịch từ nguồn: https://cointelegraph.com/news/dash-introduces-protocol-versioning-in-update

TAG #dash