Đã có sự phấn khích đáng kể trong ngành kể từ khi PayPal tuần trước công bố ý định tham gia thị trường tiền điện tử. Việc triển khai các dịch vụ tiền điện tử mới của mình – cho phép cả thanh toán bằng tiền điện tử và mua hàng trực tiếp trong ứng dụng tiền điện tử – đã chính thức được thiết lập vào đầu năm 2021.

Tuy nhiên, vào ngày 28 tháng 10, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty thanh toán tiền điện tử Circle, Jeremy Allaire, tuyên bố đã sử dụng ứng dụng PayPal để mua Bitcoin (BTC) trị giá 100 đô la, đăng tải một bức ảnh chụp màn hình về giao dịch rõ ràng.

Allaire không nói rõ anh ta đã truy cập dịch vụ như thế nào trước khi chính thức ra mắt, cũng như không nói rõ liệu anh ta có thỏa thuận quảng cáo với PayPal để sử dụng và quảng cáo dịch vụ sắp ra mắt hay không. Tính đến thời điểm báo chí, PayPal chưa trả lời yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Như đã báo cáo trước đây, chức năng tiền điện tử của PayPal sẽ hỗ trợ Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH), cùng với Bitcoin. Các giao dịch, trong khi được thực hiện bằng tiền điện tử, sẽ được thanh toán với các thương nhân liên kết của trang web bằng tiền tệ fiat địa phương của họ.

Tính đến quý 2 năm 2020, PayPal có hơn 346 triệu tài khoản đang hoạt động và xử lý khối lượng 222 tỷ đô la. Thanh toán tiền điện tử sẽ được hỗ trợ bởi mạng lưới ước tính gồm 26 triệu người bán trên toàn cầu vào năm 2021.

NGUỒN:

https://cointelegraph.com/news/circle-ceo-jeremy-allaire-seems-to-already-be-using-paypal-to-buy-bitcoin
TAG #Circle #Jeremy Allaire #Paypal