Cuộc thăm dò của Grayscale cho thấy rằng phần lớn những người mà họ nói chuyện cùng quan tâm đến Bitcoin.

Công ty đầu tư tiền điện tử Grayscale gần đây đã phát hành Nghiên cứu về nhà đầu tư Bitcoin năm 2020. Báo cáo đã sử dụng dữ liệu từ một cuộc khảo sát thăm dò ý kiến kỹ thuật số một số lượng lớn các cá nhân ở Hoa Kỳ từ tháng 6 đến tháng 7. Grayscale cho thấy phần lớn những người được khảo sát đều quan tâm đến việc mua Bitcoin (BTC).

“Vào năm 2020, hơn một nửa (55%) số người trả lời khảo sát bày tỏ sự quan tâm đến các sản phẩm đầu tư Bitcoin,” Grayscale viết trong báo cáo tháng 10 năm 2020. “Điều này đánh dấu sự gia tăng đáng kể từ 36% các nhà đầu tư cho biết họ quan tâm đến năm 2019.”

Các con số trong báo cáo của Grayscale đến từ dữ liệu do công ty nghiên cứu 8 Acre Perspective tổng hợp. Công ty đã hỏi 1.000 người Hoa Kỳ về lãi suất đầu tư Bitcoin của họ, hoặc thiếu quan tâm. Nhóm được thăm dò kỹ thuật số dao động từ 25 đến 64 tuổi, với thu nhập hộ gia đình tối thiểu là 50.000 đô la và tối thiểu 10.000 đô la vốn khi họ tiếp xúc đầu tư.

Tương tự, báo cáo năm 2019 của Grayscale sử dụng dữ liệu từ 1.100 người Mỹ, được thăm dò ý kiến vào tháng 3 và tháng 4 năm 2019 với cùng các thông số tiền tệ và độ tuổi.

“Trong số những người đã báo cáo đầu tư vào Bitcoin, 83% đã đầu tư trong năm ngoái, cho thấy rằng tiền kỹ thuật số là một thành phần ngày càng hấp dẫn trong danh mục đầu tư hiện đại”, báo cáo năm 2020 của Grayscale nêu chi tiết.

Các phát hiện của báo cáo cho thấy mức độ phổ biến của Bitcoin đã tăng lên ở Hoa Kỳ “Dựa trên cuộc khảo sát năm nay, thị trường các nhà đầu tư Bitcoin tiềm năng là 32 triệu mạnh – so với 21 triệu nhà đầu tư chỉ một năm trước”, báo cáo giải thích.

“Năm nay, 62% nhà đầu tư báo cáo rằng họ ‘quen thuộc’ với Bitcoin, so với 53% vào năm 2019. Ngoài ra, gần một nửa số người được khảo sát dự đoán rằng tiền kỹ thuật số sẽ được coi là xu hướng chủ đạo vào cuối thập kỷ hiện tại. “

Báo cáo cũng lưu ý rằng các bên quan tâm đến BTC tương tự như những người tham gia thị trường chính thống, mặc dù những người quan tâm đến việc mua Bitcoin trung bình trẻ hơn khoảng bảy tuổi.

Ngoài ra, báo cáo đã chỉ ra mối tương quan giữa sự quan tâm đến Bitcoin và đại dịch COVID-19.

NGUỒN: https://cointelegraph.com/news/bitcoin-investing-interest-up-19-compared-to-2019-grayscale-report-says

TAG #grayscale