Một nhà phát triển Ethereum 2.0 dự đoán hợp đồng tiền gửi của giao thức sẽ được phát hành trong vài ngày tới và việc đặt cược ETH 2.0 sẽ hoạt động trong năm nay.

Nhà phát triển của ConsenSys Ben Edgington dự đoán nguồn gốc sự kiện ETH 2.0 sẽ xảy ra trong vòng sáu đến tám tuần tới.

Việc ra mắt ‘ứng cử viên phát hành V1.0.0 0’, Edgington đã tiết lộ tính năng địa chỉ hợp đồng tiền gửi của giao thức sẽ được công bố trong tuần này. 

Hợp đồng tiền gửi cho phép ETH được gửi giữa Ethereum và ETH 2.0. Đây một trong số ít các bản cập nhật còn lại để tạo điều kiện cho việc triển khai ETH 2.0 giai đoạn 0:

“Theo tôi hiểu, chúng tôi sẽ thực hiện rất tốt: hợp đồng đặt cọc trong vài ngày tới; sự phát sinh chuỗi beacon 6-8 tuần sau đó. ”

Tuy nhiên, nhà phát triển nhóm kỹ thuật PegaSys nhấn mạnh dự đoán của mình “không phải là một tuyên bố chính thức.”

Để hoàn thành khởi chạy giai đoạn 0, 500.000 Ether sẽ cần cố định sau khi chuỗi Beacon hoạt động.

Theo Edgington, bản phát hành mới cũng củng cố Ethereum chống lại các cuộc tấn công từ chối dịch vụ, thực hiện độ trễ khởi đầu và tạm thời tăng gấp bốn lần phí phạt.

Nhà phát triển mô tả việc tăng phí là “một biện pháp tạm thời để giúp các nhà đầu tư tự tin hơn trong trường hợp chúng tôi gặp sự cố.” Mặc dù tỷ lệ tham gia testnet thấp, Edgington tin chắc rằng mạng đã sẵn sàng chuyển sang giai đoạn 0:

“Tôi nghĩ mọi người đang cảm thấy nhàm chán với những người theo dõi testnest. Đã đến lúc chúng ta cần khởi động Giai đoạn 0 càng sớm càng tốt. ”

Nguồn dịch: https://cointelegraph.com/news/ethereum-2-0-deposit-contract-to-launch-this-week-consensys-dev

TAG #2.0 #Contract #ethereum