Sàn Binance đã có những bước phát triển vượt bậc. Lần lượt vượt qua các đối thủ lớn như Bitrex, Poloniex để vươn lên là 1 trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Thế giới hiện nay. Có rất nhiều người mới tham gia thị trường tiền điện tử hỏi mình: Cách nạp tiền vào Binance như thế nào? Hôm nay, cùng mình tìm hiểu cách nạp tiền (VND) vào sàn Binance nhé.

Để nạp tiền vào sàn Binance có những cách sau:

  • Mua USDT hoặc coin trực tiếp từ sàn Binance thông qua giao dịch P2P
  • Chuyển coin hoặc USDT từ các sàn ở Việt Nam như: Remitano, Vucita, Santienao… vào địa chỉ ví trên Binance

Cách nạp tiền vào Binance

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết các bạn thực hiện giao dịch P2P trên app Binance nhé.

Bước 1: Mở app Binance trên điện thoại -> Đăng nhập vào hệ thống

Màn hình sau khi đăng nhập thành công

Bước 2: Chọn tab [Giao dịch] – > Chọn tab [P2P] – > Kích nút [Giao dịch]

Màn hinh giao dịch P2P

Bước 3: Chọn tab coin bạn muốn mua -> Kích vào nút [Mua]

Ở ví dụ bên dưới mình muốn mua USDT, mình chọn tab USDT rồi tiếp theo mình chọn người bán có giá tốt nhất với số lượng mình muốn mua tương ứng.

Lưu ý: sàn Binance đã lọc sẵn giá từ thấp lên cao nên người đầu tiên thường là người bán có giá tốt nhất. Việc mình quan tâm là xem số lượng người bán có phù hợp với số lượng mình muốn mua hay không. Sàn Binance cho phép giới hạn số lượng bán tối thiểu nên các bạn cần chú ý đến vấn đề này. Mình ví dụ: người bán đầu tiên ở màn hình bên dưới cần bán 9.065,79 USDT và họ giới hạn số lượng mua tối thiểu là 3.00.000 VND tương ứng gần 129 USDT. Nếu bạn muốn mua 100 USDT thì bạn không thể mua được từ người này. Bạn phải chọn người bán khác chấp nhận số lượng bán tối thiểu là 100 USDT.

Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn mua – > Kích vào nút [Mua…] ở ví dụ này là [Mua USDT]

Ở ví dụ này mình mua 50 triệu VND tương ứng 2149,62 USDT

Màn hình nhập số tiền VND cần mua

Bước 5: Copy nội dung từ [Order/Sổ lệnh] -> Kích vào nút [Chuyển tiền]

Lưu ý: Bạn phải copy nội dung từ Odder/Sổ lệnh để dán vào phần nội dung chuyển khoản trên ứng dụng của ngân hàng.

Bước 6: Mở app Mobile banking của bạn – > Vào phần chuyển khoản -> chọn ngần hàng nhận -> Nhập số tài khoản của người bán (1) -> Nhập số tiền ở Bước 4 -> Dán nội dung bạn copy từ Bước 5 vào phần nội dung chuyển khoản -> Thực hiện giao dịch chuyển khoản -> Chụp màn hình chuyển khoản thành công (để làm bằng chứng khi bạn chuyển khoản tiền nhưng không nhận được USDT)

Hình 1

Trước khi bạn thực hiện chuyển khoản hãy kiểm tra lại thông tin người nhận, số tài khoản, số tiền chuyển, nội dung chuyển khoản đã khớp với thông tin người nhận trên app Binance chưa nhé.

Hình 2

Bước 7:

Sau khi bạn chuyển khoản thành công trên app mobile banking rồi, Bạn vào lại app Binance và kích vào nút [Đã thanh toán, tiếp theo] để hoàn thành quá trình mua USTD.

Như vậy, bạn đã mua USTD hoặc coin thành công. Bạn đợi 5 – 10 phút để người bán xác nhận và sàn xử lý chuyển USDT vào ví cho bạn.

Trong trường hợp bạn không nhận được USDT sau khi bạn đã chuyển khoản cho người bán. Bạn cần gửi yêu đến đội hỗ trợ (Team support) của Biance kèm hình ảnh bạn chuyển khoản thành công (chụp ở Bước 6) để Binance xử lý tiếp.

Vì mình hướng dẫn chi tiết từng bước 1 nên đối với những bạn mới có thể hơi loằng ngoằng 1 tý nhưng các bạn làm theo thứ 1 từng bước 1 lần rồi thì sẽ thấy giao dịch này rất đơn giản. Mà giá mua bán USDT trên Binance thường rẻ hơn trên Remitano và không mất phí giao dịch từ 2 sàn. Bản thân mình thấy chắc nắng P2P trên Binance rất ok.

Chúc các bạn có được lợi nhuận khi tham gia vào thị trường tiền điện tử!