CoinMarketCap đã ra mắt CoinMarketCap Earn, một nơi để những người đam mê tiền điện tử tìm hiểu thêm về một loại tiền điện tử trong khi nhận được phần thưởng tiền điện tử khi hoàn thành bài thi.

CoinMarketCap Earn cho phép người dùng CoinMarketCap kiếm tiền điện tử bằng cách xem các video giáo dục và hoàn thành các câu đố về tài sản đó.

Tất cả những gì bạn cần bắt đầu là đam mê kiến thức về tiền điện tử và tài khoản CoinMarketCap!

Cách tham gia kiếm tiền từ CoinMarketCap

Bước 1: Tạo tài khoản và nhập CoinMarketCap Kiếm tiền

Khi bạn đã tạo tài khoản CoinMarketCap của mình (bạn có thể đăng ký mới tại đây), hãy chuyển đến sản phẩm Kiếm tiền từ CoinMarketCap mới và xem những chương trình giáo dục nào hiện đang hoạt động.

Mỗi chiến dịch sẽ kéo dài trong khoảng thời gian tám ngày và mỗi người dùng CMC trả lời thành công câu hỏi về tài sản tiền điện tử sẽ nhận được một lượng tài sản đó được xác định trước – điều này cho phép bạn không chỉ tìm hiểu về tài sản mà còn tương tác với nó.

Bước 2: Chọn chiến dịch

Nhóm chương trình tiền điện tử đầu tiên là Band Protocol, một cross-chain cho phép kết nối giữa dữ liệu thế giới thực và API với các hợp đồng thông minh.

Khi bạn đã chọn một chiến dịch, bạn sẽ được xem một số video ngắn về loại tiền điện tử đó. Hãy đảm bảo xem chúng từ đầu đến cuối – chúng chứa thông tin quan trọng sẽ xuất hiện trong bài kiểm tra!

Bước 3: Nhận phần thưởng

Bây giờ bạn đã tìm hiểu về một loại tiền điện tử, đã đến lúc làm một bài kiểm tra nhỏ để kiểm tra kiến thức của bạn. Bạn chỉ có thể làm bài kiểm tra một lần, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng!

Cuộc cách mạng tiền điện tử

Bằng cách cung cấp một nền tảng học tập cho người dùng CoinMarketCap về các loại tiền điện tử, CoinMarketCap có thể tăng cường kiến thức về ngành công nghiệp tiền điện tử – hỗ trợ mục tiêu giới thiệu cuộc cách mạng tiền điện tử cho cộng đồng.

Trong tương lai, CoinMarketCap Earn sẽ bổ sung thêm nhiều chiến dịch dự án tiền điện tử với nhiều video và câu đố hơn nữa – nếu có một dự án tiền điện tử mà bạn muốn xem trên CoinMarketCap Earn, hãy bình luận bên dưới trên bài đăng này!

NGUỒN: https://blog.coinmarketcap.com/2020/08/12/coinmarketcap-launches-coinmarketcap-earn-to-help-users-gain-crypto-through-education/

TAG #coinmarketcap earn