Thẻ ghi nợ được tạo ra nhờ liên minh với ngân hàng tân ngân hàng của Tây Ban Nha.

Paxful đã hợp tác với ngân hàng neobank Bnext của Tây Ban Nha để ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử đầu tiên ở Mexico.

Quan hệ đối tác sẽ cho phép khách hàng Mexico của Paxful sử dụng tiền điện tử của họ để thanh toán bằng thẻ ghi nợ tại bất kỳ điểm bán hàng quốc gia và nước ngoài hoặc PoS nào và thậm chí rút tiền mặt từ máy ATM mà không phải trả phí.

Khách hàng tiếp theo cũng sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào thị trường P2P để mua và bán tiền điện tử. Paxful giải thích trong thông báo rằng “các quy định ngân hàng nghiêm ngặt” ở Mexico đang khuyến khích mọi người tập trung vào tiền điện tử và trích dẫn các số liệu từ sàn giao dịch tiền điện tử Bitso cho thấy mức tăng trưởng 342% về khối lượng của sàn giao dịch tiền điện tử ở Mexico từ tháng 9 năm 2019 đến tháng 5 năm 2020.

Ray Youseff, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Paxful, gọi mối quan hệ đối tác là một bước quan trọng để bao gồm tài chính:

“Tại Paxful, chúng tôi rất vui mừng có Bnext tham gia vào sứ mệnh của chúng tôi để mang lại sự hòa nhập tài chính gần hơn. Cùng nhau, chúng tôi làm việc để cung cấp một giải pháp thay thế ngân hàng an toàn cho người dân Mexico, đồng thời giúp giao dịch tiền điện tử dễ tiếp cận hơn trên toàn cầu. Đó là về việc hợp lực với các đối tác phù hợp, vì những lý do phù hợp. “

Bnext là phần bổ sung mới nhất cho danh sách hơn 300 phương thức thanh toán của Paxful, cung cấp cho người dùng Mexico khả năng mua và bán Bitcoin và Tether (USDT) trên thị trường.

Vào tháng 7, Cointelegraph Spanish đã báo cáo rằng Colombia, Argentina và Mexico là một trong sáu quốc gia có nhiều người dùng tiền điện tử nhất trên thế giới.

NGUỒN: https://cointelegraph.com/news/paxful-launches-crypto-debit-card-in-mexico

TAG #Paxful