XRP đã tăng gần gấp đôi giá trị của nó trong tuần qua.

Ripple’s XRP đang tăng giá, nhưng lý do không hoàn toàn rõ ràng. Từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều theo giờ UTC hôm nay, XRP đã tăng khoảng 20% giá trị, dựa trên dữ liệu từ TradingView.com. Tài sản đã tăng tổng cộng khoảng 83% kể từ thứ Sáu và tăng khoảng 98% kể từ thứ Tư.

Đợt tăng giá của XRP dường như thiếu bất kỳ chất xúc tác cụ thể nào liên quan đến tin tức. Thông tin đã xuất hiện liên quan đến việc đưa Bank of America vào mạng thanh toán của Ripple, RippleNet, dựa trên bản tóm tắt hôm thứ Hai từ hãng truyền thông Ripple News. Tuy nhiên, nhìn vào Wayback Machine – một nền tảng cho phép người dùng duyệt qua ảnh chụp nhanh lịch sử của các trang web – có vẻ như BoA đã là thành viên ít nhất từ tháng 3 năm 2019.

Theo như các lý do khác cho việc bơm giá, hành động này có thể đơn giản là kết quả của việc “thu lợi nhuận BTC xoay vòng thành hàng loạt”, Josh Olszewicz, được biết đến với cái tên CarpeNoctom trên Twitter, nói với Cointelegraph. Khi Bitcoin hợp nhất, các altcoin đôi khi tăng giá. Điều ngược lại cũng có thể xảy ra khi Bitcoin bơm và đánh cắp chương trình.

Olszewicz cho biết: “XRP cũng có một đột phá kỹ thuật, đề cập đến sự hình thành trên biểu đồ giá của tài sản được gọi là mô hình vai đầu vai nghịch đảo. Olszewicz đã dự báo về động thái vào thứ Sáu, đăng một biểu đồ tăng giá trong khi đề cập đến mục tiêu giá 0,50 đô la. Ông nói trong dòng tweet hôm thứ Sáu: “Có thể là xu hướng tăng giá nhất trong nhiều năm.

Bitcoin (BTC), tài sản hàng đầu của tiền điện tử, đã tăng giá rất nhiều trong vài tuần qua, gõ cửa mức giá cao nhất mọi thời đại từ năm 2017, gần 20.000 đô la. Một số altcoin đã theo sau Bitcoin, mặc dù XRP vẫn tương đối trầm lắng cho đến khi sự tăng giá gần đây của nó bắt đầu vào tuần trước.

Có lẽ lần tăng giá nổi tiếng nhất của XRP cho đến nay xảy ra vào tháng 1 năm 2018, khi tài sản này đã chạm $ 3 cho mỗi đồng coin.

NGUỒN

https://cointelegraph.com/news/xrp-shot-up-20-today-on-old-news

TAG #Josh Olszewicz